ĐẠI HỘI LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT KỲ I TẠI ĐÀI LOAN

Chủ nhật - 24/03/2019 13:35
ĐẠI HỘI LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT KỲ I TẠI ĐÀI LOAN
ĐẠI HỘI LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT KỲ I TẠI ĐÀI LOAN

Trọng kính quý Cha, quý tu sĩ nam nữ cùng quý anh chị em cộng đoàn dân Chúa đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan.

Khởi đi từ niềm tin và long sùng kính Lòng Chúa Thương Xót, lần đầu tiên kể từ khi các cộng đoàn Việt Nam được thành lập tại Đài Loan, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 20 năm (1999-2019), thành lập Cộng Đoàn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam (CĐCTTĐVN) tại Đào Viên từ tháng 10 năm 1999, bắt đầu với một nhóm nhỏ các giáo dân Công Giáo Việt Nam tham dự chung với Cộng Đoàn Philippines trong các Thánh Lễ tiếng Anh tại Nhà Thờ Trái Tim Đức Mẹ ở Đào Viên (tiền thân của CĐCTTĐVN tại Đào Viên trước khi có thánh lễ Việt nam vào đầu năm 2000 cho tới ngày nay). Với sự đồng hành của Cha Linh Hướng Phêrô Nguyễn Văn Hùng và cha Quản Xứ Giuse Trương Văn Phúc sẽ tổ chức Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót Kỳ I vào ngày 28 tháng 04 năm 2019, với chủ đề: “Lòng Thương Xót Chúa Tồn Tại Đến Muôi Đời(Tv.117,1)”.

Đây là dịp để quý cộng đoàn quy tụ lại với nhau, cùng suy tôn Lòng Chúa Thương Xót, cảm tạ hồng ân ngài đã trao ban cho chúng ta. Chương trình Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót Kỳ I lần này mong muốn đem lại nhiều lợi ích cho quý vị, góp phần xây dựng cải thiện đời sống Đức Tin, nhằm loan báo tin mừng đến cho những anh chị em chưa biết đến Lòng Chúa Thương Xót.

Hiện nay có 15 Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam đã thành lập tại Đài Loan, để chương trình Đại Hội lần này được diễn ra thành công tốt đẹp, Kính xin quý Cha thông báo tới các anh chị em trong cộng đoàn mình được biết và gửi danh sách đăng ký về cho Ban Tổ Chức trước ngày 21/04/2019.

Kính chúc quý Cha, quý tu sĩ nam nữ dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều hoa trái trong mục vụ, dưới sự bảo trợ của Mẹ Maria. Chúc quý anh chị em chuẩn bị sẵn tâm hồn, một tinh thần mới để đến với Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót Kỳ I tại Đào Viên, Đài Loan.

Đào Viên, ngày 23/03/2019

Cha Linh Hướng Phêrô Nguyễn Văn Hùng

T/M Ban Tổ Chức; Giuse Thiệu Văn Lợi

Mọi giải đáp thắc mắc xin liên hệ tới anh Giuse Thiệu Văn Lợi (Sđt: 0971356246)

Tác giả bài viết: CTV Thế Hiển

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây