Gặp mặt HDH GX Hoàng Xá tại Hà Nội.

Thứ ba - 11/06/2019 09:27
Gặp mặt HDH GX Hoàng Xá tại Hà Nội.
Gặp mặt HDH GX Hoàng Xá tại Hà Nội.
Vào ngày hè oi bức nơi thủ đô Hà Nội, trong tình liên đới hiệp nhất của những người con cái Chúa, được sự cho phép và tận tình phụng vụ yêu thương của Quý Cha Giuse Trần Văn Thụ, cùng sự nhất trí của Hội Đồng Mục Vụ, Cộng đoàn xa quê Giáo xứ Hoàng Xá tổ chức Lễ ra mắt hội đồng hương xa quê của Ông bà, ACE trong Giáo xứ đang sinh sống, học tập và làm việc tại địa bàn TP.Hà Nội và vùng phụ cận.
1

          Với mục đích của Hội đồng hương Giáo xứ là: nâng đỡ nhau về Đời sống Đức tin Kitô Giáo, giúp nhau trong công việc, đời sống mưu sinh, giữ tình liên đới với Giáo xứ quê hương, buổi họp mặt đã diễn ra vô cũng tốt đẹp và đầy ắp tình thân. Nhờ có sự nhiệt tình nồng hậu của các giáo dân Giáo xứ Tân Lạc tại Hà Nội, Quý Cha Xứ cùng ban Hội Đồng Mục Vụ đã có mặt tại ngôi thánh đường Giáo xứ Tân Lạc từ sớm để trò chuyện thăm hỏi các con dân Hoàng Xá tụ hội nơi đây.

2

Sau sự chào đón họp mặt là Thánh lễ cầu nguyện hiệp nhất của những người con Hoàng Xá dưới sự dẫn dắt của Quý Cha Xứ và sự soi sáng của Chúa, mang tình yêu của Đức Giesu Kitô đến cho những người con xa quê.

3

4
5

6

7 

Ban điều hành đã được tin tưởng bầu ra với sự tín nhiệm sẽ dẫn dắt các hoạt động và duy trì tinh thần của các thành viên trong nhóm.

8

Tiếp nối Thánh Lễ, quý Cha và các giáo dân tại đây quây quần bên nhau trò chuyện và dùng bữa trong tinh thần yêu thương yêu mến Đức Chúa Trời đã ban ơn cho tất thảy và cho buổi họp mặt đầy ý nghĩa này.

9
10
11

12
 
Nguyện xin ơn lành của Chúa ban xuống cho Quý Cha và Anh chị em, tin tưởng rằng Cộng đoàn sẽ góp phần tích cực việc hiệp nhất đời sống Kitô Hữu và là nguồn khích lệ tinh thần cho Đời sống Đức tin của Ông bà, ACE xa quê thuộc Giáo xứ Hoàng Xá. 

Tác giả bài viết: Vincent.Hoàng Diện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây