THƯ MỜI HỌP ĐỒNG HƯƠNG NHÂN DỊP NĂM MỚI

Chủ nhật - 11/02/2018 21:56

anh chị em giáo xứ Hoàng Xá tại Hàn Quốc

anh chị em giáo xứ Hoàng Xá tại Hàn Quốc
Mỗi khi Têt đến Xuân về,cũng là dịp anh chị em trong giáo xứ được quây quần bên nhau trong niềm vui của ngày đầu Xuân,cùng chúc nhau những điều may mắn trong năm mới ,anh chị em đã mang đến cho nhau những giây phút ấm áp khi phải xa gia đình và người thân.

 Kính thưa anh chị em giáo xứ đang sinh sống học tập và lao động tại Hàn Quốc .Thưa anh chị em mỗi dịp Tết đến xuân về anh chị em trong giáo xứ nhà đang sinh sống tại Hàn Quốc đều tổ chức gặp mặt nhau trong niềm vui đón chào năm mới .
 Đại diện hộị đồng hương giáo xứ nhà tại Hàn Quốc xin kính mời toàn thể anh chị em đang sinh sống học tập và lao động tại Hàn Quốc cùng nhau tới gặp mặt tại nhà thờ BOMUN để quây quần bên nhau trong niềm vui của ngày đầu Xuân,cùng chúc nhau những điều may mắn trong năm mới ,cùng mang đến cho nhau những giây phút ấm áp khi phải xa gia đình và người thân.
 thời gian vào 11h ngày 17/02 /2018 tức ngày mùng 2 TẾT

 Anh chị em đồng hương tại Hàn Quốc cũng xin được kính chúc toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ năm mới  An Khang - Thịnh Vượng, được mọi sự Bình an trong Đức Kitô.

Tác giả bài viết: Đưc Phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây