ĐTC Phanxicô cầu nguyện cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên 12.6.2018

Thứ ba - 12/06/2018 19:03
ĐTC Phanxicô cầu nguyện cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên 12.6.2018 _ Đức Thánh Cha Phanxicô cầu nguyện cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên diễn ra tại Singapore vào ngày 12 tháng 6 năm 2018 được thành công.
ĐTC Phanxicô cầu nguyện cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên 12.6.2018
“Trong tình hữu nghị và trong lời cầu nguyện, một lần nữa tôi ước ao gửi đến dân tộc Hàn Quốc thân yêu niềm suy tư đặc biệt. Có thể các cuộc đàm phán diễn ra trong những ngày tới tại Singapore sẽ góp phần cho sự phát triển một hoạch định tích cực, nhằm đảm bảo có được một tương lai hòa bình cho bán đảo Triều Tiên và cho toàn thế giới. Chúng ta cầu xin Chúa cho công cuộc này. Chúng ta cùng nhau cầu nguyện với Mẹ chúng ta, cũng là Nữ Vương của Hàn Quốc cùng đồng hành với những cuộc đàm phán.”

Đó là những lời của Đức Thánh Cha Phanxicô, đã nói sau khi đọc kinh Truyền Tin trưa với 20.000 khách hành hương tại Quảng trường Thánh Phêrô ngày 10 tháng 6 năm 2018.

Cuộc gặp gỡ lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo của Triều Tiên, Kim Jong Un, được lên kế hoạch cho ngày thứ Ba (12-6) tại Singapore. Ngày Chúa Nhật (10-6) cả hai nhà lãnh đạo đến Singapore, nơi họ sẽ tổ chức các cuộc gặp gỡ riêng hầu chuẩn bị cho cuộc đàm phán công khai.

 Kenosis


Nguồn ZENIT 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây