BAN THƯ KÝ THỦ QUỶ TÂN CỰU GIÁO XỨ HOÀNG XÁ MỪNG LỄ BỔN MẠNG

Thứ năm - 03/01/2019 19:16
BAN THƯ KÝ THỦ QUỶ TÂN CỰU GIÁO XỨ HOÀNG XÁ MỪNG LỄ BỔN MẠNG._ Ngày 01/01/2019 toàn thể Giáo Hội hân hoan mừng kính Đức Maria. Cũng là ngày ban thư ký thủ quỹ tân cựu giáo xứ Hoàng Xá mừng kính Đức Maria Mẹ Thiên Chúa là Bổn Mạng cửa Trong ban.
BAN THƯ KÝ THỦ QUỶ TÂN CỰU               GIÁO XỨ HOÀNG XÁ              MỪNG LỄ BỔN MẠNG
 
            Trong  giáo xứ  Hoàng Xá  có  25  ban ngành đoàn  hội  đã  nhận  Quan Thầy ( Bổn Mạng )   Ban thư ký thủ quỹ được vinh dự mừng kính  Lễ  Đức  Maria  Mẹ  Thiên Chúa là Bổn Mạng   Đầu tiên bắt đầu của một năm mới.   
       Nay  dược  sự  cổ vũ động viên của Cha xứ cũng như  sự chuẩn bị của  các thành viên, hết thảy mọi  người đều  dọn  tâm hồn trong sạch  để đón  Chúa vào lòng cho ngày mừng lễ Bổn Mạng được sốt sáng  và long trọng.
     Thánh lễ hôm nay Quý Cha dâng lễ kính Đức Trinh Nữ Maria Mẹ Thiên Chúa là Bổn Mạng của ban thư  ký thủ  quỹ, có sự hiện  diên của  các  ban  kim nhạc,  ban   ca  đoàn Gia  Trưởng đồng  phục vụ, cùng  cộng   đoàn tới   hiệp  dang thánh lễ rất động ,,, để tôn vinh  Đức Mẹ  và  cầu  cho trong ban được mọi sự bình an  như  lòng mong muốn  
          Ngoài Thánh Lễ  kính Đức Maria Mẹ Thiên Chúa  là Bổn Mạng trong ban được Ông trưởng Jos Thái  tổ chức tiệc mừng tại nhà Ông, gồm các khách mời  về dự  cing chung  chia niềm  vui với  trong ban  cách vui vẻ đầy quý mến… 
   


                                                    Jos. Hương Huệ BTTGX
      
  
 
         

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây