Ban Trùm Tân Cựu Liên Giáo Xứ, Giáo Họ Mừng lễ Các Thánh Nam Nữ Bổn Mạng và họp bàn công việc

Thứ năm - 02/11/2017 16:32
Ban trùm tân cựu cứ ba năm lại bầu ra ba vị thay nhau giữ chức trưởng phó ban ( kiêm thủ quỹ ) và một thư ký để điều hành công việc của ban.
Ban Trùm Tân Cựu Liên Giáo Xứ, Giáo Họ    Mừng lễ Các Thánh Nam Nữ Bổn Mạng và họp bàn công việc
    Năm nay Ông Trùm Jos. Phạm Đức Thuần  Giáo xứ Hoàng Xá là người trọng trách trong ban, đã  được sự nhất trí của các thành viên, Ông đã tổ chức  mừng lễ Bổn Mang cách trọng thể tại Thánh Đường Giáo Xứ Hoàng Xá.
 
 Trong giờ họp bàn có sự hiện diện của Cha Vinh sơn Giáo Xứ Hoàng Xá người chia sẻ :.. Đây là một ban trùn to nhất trong các ban, cũng là ban dđã được nhận tất cả Các Thánh Nam Nừ để làm Bổn Mạng phù hộ gìn giữ cho minh, xin kính chúc các vị trong an bình mạnh khỏe và thăng tiến mọi mặt trong tình yêu Thiên Chúa và Các Thánh…

  
  Ông Trùm Thuần và Ông Thư Ký đã công bố việc thu, chi công tác thăm hỏi người ốm đâu trong những năm qua, cùng bàn tiếp công việc  đề ra cho những năm tới ,,, Về đi Chầu Lễ Bổn Mạng các Xứ Họ và  mặc đồng phục khi đi đưa tang  theo quy định của trong ban cho thống nhất  v.v.
  Cuộc họp diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn, mọi thành viên đóng góp ý kiến trung trực và đầy đủ trong tinh thần xây dựng và yêu thương.
  


Kết thuc cuộc họơ là tiệc vui liên hoan Mừng Các Thánh Nam Nữ Bổn Mạng cũng được diễn ra trong bầu khí chan hòa của ngày mừng lễ năm nay.

  

   
  
     

       

                                                        Jos HƯƠNG HUỆ BTTGXHX
  

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
 • Đang truy cập77
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm76
 • Hôm nay7,347
 • Tháng hiện tại66,663
 • Tổng lượt truy cập1,727,497
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây