CÁC CỤ CAO TUỔI MỪNG XUÂN

Thứ ba - 22/01/2019 20:12
Ngày 22/01/2019 ( Tức ngày 17 tháng chạp năm Mậu Tuất ) Tại hôi trường nhà chung giáo xứ Hoàng Xá, đã diễn ra bữa tiệc của các Cụ trong Thôn và Giáo xứ do Cha xứ Jos, tổ chức cho các Cụ trong Thôn và Giáo Xứ họp mặt mừng xuân.
CÁC CỤ CAO TUỔI  MỪNG XUÂN
  
Năm nay là năm đầu tiên Cha xứ  Jos. Nhận nhiệm sở tại giáo  xứ Hoàng Xá, cũng trong tâm tình cảm tạ Thiên Chúa, trong những ngày tất niên, mừng xuân Kỷ Hợi, đón cái tết cổ truyền của dân tộc… Cha mời các Cụ cao tuổi trong Thôn và trong giáo xứ quy tụ lại cùng nhau ôn cố tri tân, cùng nhau tâm sự, chia sẻ với nhau… và nhìn lại những ngày đã qua để cám ơn Trời, đã gìn giữ ta khi buồn vui cho ta được mọi ơn lành hồn xác.

  Trước lúc 16h các Cụ đã có mặt đông đủ, Cha xứ Jos. Người đã nói lên ý nghĩa buổi vui họp mặt hôm nay và chúc sức khỏe các  Cụ được an bình thánh đức…
  Sau đó các vị đại diện đã lần lượt lên chúc mừng, tặng hoa Cha và tri ân Người.
      Bữa tiệc vui được bắt đầu trong hân hoan vui mừng, tiếng cười nói chen lẫn tiếng nâng ly, chạm chén chúc mừng,  lan ra khắp các bàn trong hội trường… hòa niềm vui chung các cụ còn văn nghệ, thơ ca v.v.
  Thật là một bầu không khí ấm áp đầy yêu thương đoàn kết, của các Cụ trong Thôn trong Giáo Xứ, được Cha xứ tổ chức trong buổi vui họp mặt đón xuân hôm nay,,,
 
         
     
       
     
   
     
  
                                        Jos. Hương Huệ
BTTGX
 
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây