Trực Tiếp Suy tôn Chúa Giêsu Vác Thánh Giá - Thứ 6 Tuần Thánh 19/04/2019 !

Giáo Xứ Hoàng Xá Mừng Lễ Các Thánh Nam Nữ

Thứ năm - 02/11/2017 08:56
Lễ Các Thánh là ngày cử hành niềm vui của chúng ta, bởi vì Các Thánh là những thành viên trong gia đình, giáo xứ của chúng ta đã được vinh thăng, đồng thời ngày lễ này nhắc nhở và cũng cố niềm hy vọng lớn lao về định mệnh cao cả nhất của mỗi người là được kết hợp với Đức Kitô. Nguyện xin Các Thánh Nam Nữ trên trời cầu bầu cho chúng ta. Amen ( Lời LM Phêrô Nguyễn Văn Hương )
Giáo Xứ Hoàng Xá        Mừng Lễ Các Thánh Nam Nữ
   
Hợp cùng cả Giáo Hội hoàn vũ trong ngày 01/11/2017 mừng kính các Thánh nam nữ trên trời, hôm nay tại giáo xứ Hoàng Xá, Cha Vinhsơn đã tổ chức cho các ban ngành đoàn hội, cùng cộng đoàn trong toàn giáo xứ hồi 18h  đã đến đông đủ tại nơi Thánh Đường. để mừng kính lễ các Thánh. Hôm nay đặc biệt có Cha Giuse Phạm Đức Tuân chánh xứ Thục Thiện cùng về đồng té Thánh Lẽ, Nay cũng là ngày Bổm Mạng của Ban Trùm tân cựu liên giáo xứ giáo họ thuộc giáo xứ Mẹ Bồng tiên trước,  cũng là Bổn mạng của Ban trợ liệt  Giáo Xứ Hoàng Xá cùng cộng đoàn mừng kính các Thánh Bổn Mạng  hôm nay.

   Trước thánh lễ cuộc cung nghinh Đức Mẹ và các Thánh xưng quanh thánh Đường đã diễn  ra cách trang nghiêm và sùng kính.
 

  Khi đoàn cung nghinh vê tới Thánh Đường Cha Vinhsơn và Ch Giuse dâng thánh lễ trọng thể kính các Thánh , trong lời thánh ca của  ban ca đoàn Vinh sơn phục vụ, cùng tiếng kèn nhạc của các ban đồng phục vụ , với sự hiệp dâng thánh lễ của trên hai ngàn người trong xứ và khu vực đã về nơi đây…


 Sau lời cảm tạ của ban trùm tân cựu liên giáo xứ giáo họ , tri ân Thiên Chúa Thánh Bổn Mạng và các Quý Cha Quý Chứ công đoàn.
          Thánh Lề kết thúc trong phép lành của Cha chủ tế.

                            
                                                                        Jos Hương Huệ BTTGX

  

 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
 • Đang truy cập36
 • Hôm nay617
 • Tháng hiện tại43,645
 • Tổng lượt truy cập1,627,198
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây