Hội con Đức Mẹ Camêlô Hoàng Xá mừng lễ Bổn Mạng

Thứ hai - 16/07/2018 11:39
Lòng sùng kính Đức Mẹ của các Tu Sĩ Dòng Camêlô , đã nhìn thấy ở Mẹ Maria một hình mẫu hoàn hảo của đời sống nội tâm của cầu nguyện và chiêm nhiệm, một hình mẫu đạo đức, cũng như Người được gần gũi nhất với Chúa Kitô. ( Trích bài chia sẻ của Giuse Luca )
Hội con Đức Mẹ Camêlô Hoàng Xá                     mừng lễ Bổn Mạng
      
        Để noi gương và bước theo con đường Đức Mẹ đã đi,  Để được Đức Mẹ Thương , che chở và phù hộ gìn giữ, các bà các  chị trong  giáo xứ Hoàng Xá  đã cùng nhau thành lâp lên hội con  Đức  Mẹ  và nhận Đức Mẹ  Camêlô  làm Bổn Mạng  từ  năm 1994,  cứ  mỗi năm  ngày lễ  Đức Mẹ Camêlô  ( 16/07 ) tới , trong hội lại tổ chức mừng lễ Bổn Mạng cách trọng thể.
   Năm nay Bà quản đương  nhiệm Maria  Phạm Thị Lừng được Cha Vinh Sơn sắp  xếp cho trong hội  mừng  lễ  Đức  Mẹ   vào chính ngày thứ hai 16/07/2018.
   Để chuẩn bị cho việc mừng lễ Bổn Mạng được sốt sáng,
Và đầy lòng kính mến, các hội viên đã cùng nhau sửa soạn tâm  hồn trong sạch   đón  Chúa  vào tâm hồn cùng mừng lễ Mẹ hôm nay…
   Trong Thánh  Lễ trọng  thể   tối nay Cha Vinh Sơn dâng kính Đức Mẹ Camêlô, cùng với ban kim nhac ban ca đoàn cùng toàn thể cộng đoàn  đã  đến hiệp dâng, để tạ ơn Đức Mẹ vì  các ơn lành Người  đã  ban cho trong hội xưa nay, cho  mọi  thành  phần còn sống được ơn an bình và kẻ đã chết được hưởng tôn nhan Chúa và Mẹ muôn đời. Trong tâm tình đó hôm nay các bà quản tân cựu đã đại diên hôi lên dâng của lễ tạ ơn cách sốt sáng.
 
                                                    Jos. Hương Huệ BTTGX
  
 
 
 
      

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây