LÀM PHÉP NHÀ DÒNG PHAO LÔ GIÁO XỨ HOÀNG XÁ

Thứ hai - 26/10/2020 12:54
LÀM PHÉP NHÀ DÒNG PHAO LÔ GIÁO XỨ HOÀNG XÁ
LÀM PHÉP NHÀ DÒNG PHAO LÔ GIÁO XỨ HOÀNG XÁ
 

  Ngày 25/10/2020 Đức Cha phê rô Nguyễn Văn Đệ Thái Bình , Người đã về dâng lễ tạ ơn và làm phép ngôi nhà dòng Phao lô chi nhánh tại giáo xứ Hoàng Xá.

  Đây là công trình mà Cha Đaminh Phạm Quang Trung coi xứ Hoàng Xá trước đây Người đã xin Đức Cha cho được thành lập chi nhánh nhà dòng ở giáo xứ Hoàng Xá , để nhà dòng hoạt động theo tinh thần phúc âm và đường lối dậy dỗ các em cũng như giúp giáo xứ mọi mặt…
  Vì đó được sự quan tâm giúp đỡ của các Cha cọi sóc xứ cũng như công đoàn nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ về tinh thần cũng như vật chất .
  Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 06/07/2018 đến nay đã được hoàn thành tốt đẹp, để tạ ơn Thiên Chúa Thánh Quan Thầy nay Sr bề trên nhà Dòng đã xin Đức Cha giáo phận về dâng lẽ tạ ơn và làm phép nhà đưa vào xử dụng.
  Buổi lễ được diễn ra rất long trọng và sần uất trong tinh thần tạ ơn Chúa, cùng tri ân các các ân nhân  Sr bề trên nhà dòng cám ơn các Đấng bậc và  mọi thành phần đã giúp đỡ, cộng tác mọi mặt từ trước tới nay và trong buổi lễ tạ ơn hôm nay… 


 
   
                                                                                
                                                                                                Jos' Hương Huệ


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây