NGÀY ĐẠI HỒNG PHÚC MỪNG LỄ CÁC THÁNH NAM NỮ TẠI GIÁO XỨ HOÀNG XÁ .

Thứ sáu - 02/11/2018 06:08
Ngày 01/11 quanh năm, là ngày Giáo Hội mừng kính các Thánh Nam Nữ các trọng thể. Các Thánh là một đoàn người thật đông, không tài nào đếm nổi, thuộc mọi dân,mọi chi tộc,mọi nước và mọi ngôn ngữ ( Kh 7.9 ) các ngài đang được diện kiến Thánh Nhan Thiên Chúa và đang được cùng với Đức Maria và với các Thiên Thần hát khen ngợi ca và tận hưởng vinh phúc trên Thiên Đàng.
NGÀY ĐẠI HỒNG PHÚC MỪNG LỄ CÁC THÁNH NAM NỮ TẠI GIÁO XỨ HOÀNG XÁ  .
 
  Hòa chung niềm vui cùng Giáo hội Hoàn Vũ, tại Giáo xứ Hoàng Xá, được sự sắp xếp lo liệu của Cha xứ, hồi 18h45” các ban ngành đoàn hội đã chỉnh tề  trang phục để cung nghinh các Thánh xung quanh khuôn viên Thánh Đường.

   Dưới ánh diện muôn màu tỏa sáng khắp cả khu Thánh Đường và đường rước ngoài khuôn viên, kiệu các Thánh được cung nghinh, trong sự sùng kính của cộng đoàn,với tiếng trống,kèn cùng tung hô … xen kẽ với tiếng trống kèn, là giọng kinh ca ngợi càu xin, cảm tạ của các đoàn hội trong giáo xứ luôn luôn vang lên trong ngày lễ kính các Thánh hôm nay…
  Khi đoàn rước về tới Thánh Đường Cha xứ dâng lễ kính các Thánh, phần hát Thánh Ca do ban ca đoàn Vinhsơn đảm trách… ( Xin nghe bài chia sẻ của Cha Vinh Sơn tại Video …)
                                                                                                    Jos. Hương Huệ BTTGX

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây