Niềm vui những ngày lễ Chúa Giáng Sinh tại Giáo Xứ Hoàng Xá

Chủ nhật - 22/12/2019 14:37
     Emmanuel  Thiên Chúa ở cùng chúng ta.
Hưởng ứng lời kêu gọi của  Cha chủ chăn giáo xứ, mọi tâm hồn tín hữu đã được sửa sang uấn nắn ngay thẳng, gồ ghề được tran phẳng qua bí tích hòa giải để đón nhận Thiên Chúa ở cùng.
   Ngoài việc sửa sang tâm hồn, bề ngoài cũng được tổ chức sửa sang rồm rộ, linh đình bằng mọi hình thức, từ nơi Thánh Đường trong ngoài khuôn viên, nơi nhà chung, nhà giáo lý, nhà Sr cùng các nhà giáo dân cũng như đường phố, đường làng dong ngõ khắp nơi đều trương cờ, làm hang đá.
    Tối đến các ban ngành đoàn hội ôn tập kèn trống, các em nghìa binh tập hát tập múa để đón chào ngày lễ Chúa Giáng Sinh hòa niềm vui khắp cả thôn làng.
    Năm nay hưởng ứng lời động viên và cổ vũ của Cha xứ, các ban ngành đoàn hội cũng như cộng đoàn giáo dân làm hang đá nhiều hơn và đẹp đẽ rất nhiều. Để tỏ lòng cảm tạ Thiên Chúa, cầu mong ơn phúc Chúa xuống làm Người ban bình an cho nhân loại…  Cha xứ cũng tổ chức  đi xông hương viếng các hang đá mọi nơi mọi chỗ trong toàn giáo xứ cùng với cộng doàn như mọi năm, bắt đầu vào tối 22/12/2019 sau thánh lễ cùng ngày 23/12 tại khu vực nhà xứ Hoàng Xá, ngày 25/12 tại Giá họ An Lão.
 

   Dưới đây là một số hình ảnh Cha xứ đi viếng hang đá tại giáo xứ :
 
                                        Jos .Hương Huệ                

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây